tatay ng anak ko walang kwenta- gabriel severiano sanne

Mommy's I need your advice kung kailangan KO ba talaga ipaglaban legal ang karapatan ng anak ko. Ang tatay ng anak ko ng matapos ako manganak don ko nalaman kagagohan nya marami pala syang binuntis na babae more than 20 napo ang mga anak nya.ngaun kahit piso hindi sya ngbibigay suporta para sa bata.ano po ang dapat kong gawin?

68 Replies

Hala.. Nagkakalat ng lahi? Di bale sna kung responsible cya sa lhat ng anak nya... Though im not saying na tama un.. Pa tulfo mu mamsh.. Bka marami pa yan mabiktima... Rogjt mu humingi ng sustento.. Nsa batas un and pede cya makulong