gabriel severiano v. sanne

Sino po nakakilala sa knya??

11 Replies

Eto ung nababasa ko dito sa apps na madami daw naanakan bago iniwan lang🥺😔 ano na kaya update dito sabi ipapa tulfo daw to e

3y ago

Awww talaga mamshie? 😔 Hala sa dami na din siguro na nag send sa knila pero sana ma pansin ng team tulfo yan para mabigyan ng aral yan lalaki na yan🤦‍♀️😞

ito ung 20 na daw anak sa ibat ibang babae.. gusto ata maging Ramon Revilla Sr. bwiset dapat putulan na yan eh

3y ago

Pinagkaiba nla c sr.revilla mg ssuport ito si anak sabay takbo

Kilala ko sya isa din ako sa nabiktima nyan

Eto ba yung madami nabuntis momsh?

Nandito poba siya? Diko po knows re

matagal na pala to na post

Ano meron s knya

Omg!😲😲

y po mamsh?

😯😯