symptoms come and go

hi mommy, i feel worried. normal lng ba n pregnancy symptoms nawawla wala. kasi 4 amd 5 weeks ko sakit po dibdib ko sobra bigat nyas tas pra ako lalagnatin lagi then may mild n hilo. tas ngyon 6weeks n ko di n masydo pakiramdm ko prang normal lng. ok lng po kya un? takot po kasi ako sabi nila kapg di k nkakaramdam pregnancy symptoms baka may mali n po. salamat po.

7 Replies

ang dameng nagtatanong na healthy ba pag walang nararamdamang sintoms..? ako takot na takot sa mga nararamdaman ko. kase start 6week lage ako naduduwal may kaen man ako o wala. minsan 4days nakahilata lang ako umiiyak na nga ako sa gilid kase feel ko wala akong kwenta kase d nako nakakatulong sa hubby ko.. feel ko baka may something na sa tummy ko kase oa na yung nararamdaman ko.. sa 1st baby ko kase wala akong kht anong symtoms. nasanay ako ng ganun. ngyun tlg kinakaya ko. ngyun 8weeks nako salamat sa diyos onting hirap nalang nararamdaman kong suka hilo..

Don't worry mamsh ako wala akong symptoms na naranasan pero According to my OB healthy si Baby. :-) pero para less stress go directly to your OB and address your concern para di ka mastress iwas stress tao dapat para kay baby natin. Im on my 21 weeks now. Depende po kasi sa hormone natin yan during pregnancy kaya on off ang symptoms minsan yung iba totally wala talaga symptoms. Ingat!

yes po.. im 6w1d preggy po. pero symptoms is not consistent. may iniinom n po ako pampakapit and folic acid. normal pa kaya un?

im 15 weeks now.. and yes on and off talaga xa.. as per my ob healthy naman daw c baby.

yan din nga concern ko pero feeling heavy ung boobs un lang ung hindi nawawala.

Positive po ba sa PT? Go to your OB po and magpacheck kayo.

Same tayo sis 7 weeks pregy nako wla prin symptoms..