8weeks pregnant nwla ang symptoms

Hello mommies ask q lng normal lng po ba n nwla ang nararamdamang symptoms im 8weeks pregnant #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

4 Replies

Hi mommy! May mga cases po na parang feel natin nawawala or di na siya napapansin kasi po nakapag adjust na tayo agad at yung katawan natin sa mga symptoms na ito. Pero lagi niyo po ichecheck kung dinudugo po ba kayo or hindi. kasi alarming na po pag ganon. pero mas safe pdin po kung ippaacheck niyo po sa OB and masabi niyo po concerns niyo po saknya. Para mapanatag na din po kayo at iwas stress na din po

As in nawala po lahat? Sakin at 8wks, naglessen drastically. hindi na maselan sa pagkain pero ilang subo lang kaya then wait for an hour uli para kumain. Hindi na rin nauseous, nawala back pain. Yung sore breasts, pawala wala. #1sttimemom currently at 8wks din :)

2y ago

opo kya po nagpa tvs aq kc wla n aq nararamdamang symptoms un pla wla n heartbeat c bby

Hi Momsh. it depends po. May masakit ba sayo Momsh. may spotting ka po ba? I don't want to be negative, but one of the reason po ng decreased of symptoms is miscarriage.

sakin po mula umpisa hnggang 4 mos. may pregm symptoms .mdyo ng lessen na ngyong mg si 6 mos. nkmi