worried

is it normal ba n walang pregnancy symptoms at 10 weeks .. may heartbeat nmn sya nung 6 weeks nung huling check up ko .. ngwoworry lng ako kasi baka mamaya wala ng heartbeat si baby kaya nglelessen ung symptoms ng pregnancy ko .. thanks

12 Replies

yung friend ko simula 6weeks to 4mos walang symptoms... kung kailan 5mos na dun lang siya nakaramdam ng morning sickness... ako naman nung 6weeks-12weeks nakaramdam ng symptoms pero naglelessen na. di na masyadong nahihilo dahil nakakapagrelax na... puro pintig or movements ni baby nararamdaman ko ngayon.

swerte mo po at walang masyado like pagsusuka hilo at ibang pang amoy at panlasa. sa bunso ko pag kumain ako konting pakiramdam ko busog na busog na hanggang next day kaya once a day lang ako kumain non kasi nahirapan din ako

Swerte mo naman sis kung wala kang nausea and vomiting. Sobrang hirap! Check other symptoms like montgomery tubercles kasi sign din yun na mataas hormones etc (which is good) , or just ask your ob.

ako po walang morning sickness except lng sa may naamoy akong kumakain ng noodles na nasa cup (either beef or seafood flavor ata un) mejo masama sa sikmura ko na parang gusto kung sumuka hehe

Sa akin po hanggang 12 weeks wala akong nararamdaman na kagaya sa ibang buntis na nag susuka at nahihilo, pero ngayong 14weeks na saka ko plang nakaramdam ng morning sickness

Nun s first baby q wla aq pregnancy symptoms pero ngaun s pangalawa ang hirap lagi aq nagsusuka everytime n kakain aq sobrang nanghihina aq after q magsuka 9wks plng now..

normal lang naman po yun, depende naman po yan sa pagbubuntis. ako kasi 12 weeks na ko nagsimula ng morning sickness and vomiting ehh hanggang 17 weeks .

5y ago

thank you .. kahit papano nabawasan pagiisip ko

I think normal lang naman po... Im on my 12th week now, ngayon lang ako nakaramdam ng pagduduwal.

Ako ngayon ko lang narandaman mga systoms. mag 11 weeks nako. depende din siguro sa pagbubuntis.

Normal lng po. Im 5months pregnant now peru wla paring pregnancy symptoms.