7 Mos Preggy

Kpag naninigas po jan ang tyan tas sabay may narardmn n nakadagaan sa dibdib, prang hinahlukay ung tyan mo. Normal ba un? May nkakaexperience po b sainyo? Tas nkakaihi din ung paninigas ni baby minsan.. Ganun n kasi nararamdmn ko ngyon 7mos ko.. Prang may something sa loob ko n di ko maintidihan.. Lalo n sa parte dibdib ko..

2 Replies

Kgagaling ko lng ob po.. Not normal. Accdg to her.. Kasi dapt daw mga once a day lng dapt kung manigas sya tapos po di dapt nakkarmdm n hirp. N pghinga.. Niresetahn ako ng duvadilan at heragest tas urinalysis.. Baka meron daw ako uti kaya panay contract.. Naka more than 5 contraction ako per day..

First time mommy kaba sis?

5y ago

Base on your explanation kase parang normal po yan. Nagalaw po si baby sa loob.