Emotional Damage

Mommy, Grabe pala no, yung may matabil na dila na magsasabi sayo na siguro baby boy yan “kasi ang pangit mo eh” Jusme! Unang una hindi ko siya kamag anak, di ko din siya ka close! Paano ninyo hinandle yung ganun mga maamsh? 🥹 Grabe gusto ko balikan yung nagsabi , sabihin ko na siya nga Hindi naman maganda , di pa buntis 🙄

14 Replies

maraming beses na rin ako nasabihan ng ganyan. wala lang naman sakin kasi alam ko naman sa sarili kong maganda ako nung di pa ko nabubuntis hahahaha! marami pa naman paraan para makabalik sa dating ayos eh. wag mo na lang pansinin, para di ka mastress. ang lagi ko lang tinatatak sa isip ko, basta okay na okay si baby, masaya na ko kahit ano pang itsura ko ngayon.♥️ lagi mong isipin na maganda ka, may napakagandang blessing na pinagkaloob sayo, enough na iyon para magpasalamat ng lubos kay God.♥️

Dedma mi hahaha o kaya sabihin mo "ikaw nga di buntis pero panget e" char! Hahahaha dedma lang mi. Kahit ako minsan napapangitan ako sa sarili ko e hahaha pero dedma. Mas gusto kong nakikita changes sa katawan at itsura ko kasi gusto ko iembrace fully tong pregnancy na to, the good and the bad, hehe. Bawi tayo sa glow up mi pagkapanganak. Tas who you yang tumatawag sayo ng panget hahahaha

Naku, madami dami nagsabi sakin na haggard ako hahaha kesyo dami ko tagyawat ngayon or lumapad mukha ko kahit ilang buwan palang tyan ko. Pero nalaman ko nga boy ang gender ng baby ko. Buti nalang ang asawa ko araw araw ako sinasabihan ng maganda. Sapat na sakin yun. Do not entertain negativity. wag ka pastress sakanila. Ang mahalaga is healthy si baby.

sakin naman sis ngyong preggy ako mas bet ko sabihin nila na iba awra ko na parang lalake anak ko get ko na yung mean nila na(pangit ako hahaha)pero mas gusto ko dahil nga im longing for baby boy after ng dalawang girls ko and eto baby boy nga sya..Hayaan mo nalang sis para di kana mastress bawal satin mga buntis ang mastress

haha ganyan din Po me lalo na nung tinagyawat aq ng matindi during 1st trimester. iniignore ko na lng Po. so baby boy dw. pero nung turning 6 months na nawawala n tagyawat so bka baby girl dw. anyway qng di nmn Po mkakatulong sa akin Ang opinion ng iba den ignore is the key tlga. Kase bawal mastress Ang buntis. 😅

2y ago

Yung mga nagsasabi po ng ganyan sa isang buntis, either hindi pa nagiging nanay, or nanay na pero mahilig mang-down ng kapwa nanay, o sadyang b0bo at absent po ata sa science at hindi po alam ang hormonal changes ng isang buntis 🙄

naku normal lang naman sa buntis pumanget kasi may ganun po talaga...kaya yaan mo sila hehe...ako nga panget ko daw gaspang daw ng mukha ko maraming butlig pero tinatawanan ko lang haha...normal lang kasi yun dahil buntis po tayo marami nagbabago...bawi na lang ulit sa pagpapaganda pag pwede na...

Ako halos lahat ata nagsabi baby boy kasi nga nagiba daw mukha ko as in haggard. Dami ko din pimples ng first trimester pero nawala ng 2nd tri. Okay lang naman. Tnatawanan ko lang sla. Haha sabi ko nlang it means fake news na kapag haggard w lalaki. Wag mo sila intindihin.

hahaha dapat kapag ganyan binara mo na agad sis "Ok kang atleast may magkakaanak saka blessing to." next time sis wala naman masama na ilugar mga taong ganyan eh. pra marealized nila kung ano mali nila

akin family pa sabi siguro boy kasi nag iba mukha mo hahahaha pero baby girl sa gender reveal talo tuloy sila hahahaha. sabihan mo who you hahahah wag mo sayangin luha mo dun maamsh.

2y ago

ako mi naniniwala po na kung nagbago mukha ng buntis baby girl.. kasi dw po inaagaw nung baby ang ganda ng nanay habng bubuntis.. oh db sa anak namn nakashare ang ganda🥰

naku mamsh wag mo pansinin kc ikaw man tong may blessing at hindi sya. and take note mahirap makabuo ng lalaki kaya napakalaking biyaya yang if ever baby boy 👶