Body changes

grabe pala pag buntis nagbabago na katawan talaga grabe yung pwet ko ngayon ko lang nakita sa salamin nagulat ako sobrang daming kamot di ko naman kinakamot ang panget tignan nakaka lungkot pati boobs ko ganon din 😢 mawawala pa po kaya to ang itim pa po ng kamot eh ano po kaya maganda ilagay?

1 Reply

maglilighten lang. that's okay. kapalit namna nyan ang pinakablessing sayo, yung baby mo. bawiin mo na alng pagkapanganak at okay ka na.