Emotional Damage

Mommy, Grabe pala no, yung may matabil na dila na magsasabi sayo na siguro baby boy yan “kasi ang pangit mo eh” Jusme! Unang una hindi ko siya kamag anak, di ko din siya ka close! Paano ninyo hinandle yung ganun mga maamsh? 🥹 Grabe gusto ko balikan yung nagsabi , sabihin ko na siya nga Hindi naman maganda , di pa buntis 🙄

14 Replies

naku mamsh wag mo pansinin kc ikaw man tong may blessing at hindi sya. and take note mahirap makabuo ng lalaki kaya napakalaking biyaya yang if ever baby boy 👶