Emotional Damage

Mommy, Grabe pala no, yung may matabil na dila na magsasabi sayo na siguro baby boy yan “kasi ang pangit mo eh” Jusme! Unang una hindi ko siya kamag anak, di ko din siya ka close! Paano ninyo hinandle yung ganun mga maamsh? 🥹 Grabe gusto ko balikan yung nagsabi , sabihin ko na siya nga Hindi naman maganda , di pa buntis 🙄

14 Replies

maraming beses na rin ako nasabihan ng ganyan. wala lang naman sakin kasi alam ko naman sa sarili kong maganda ako nung di pa ko nabubuntis hahahaha! marami pa naman paraan para makabalik sa dating ayos eh. wag mo na lang pansinin, para di ka mastress. ang lagi ko lang tinatatak sa isip ko, basta okay na okay si baby, masaya na ko kahit ano pang itsura ko ngayon.♥️ lagi mong isipin na maganda ka, may napakagandang blessing na pinagkaloob sayo, enough na iyon para magpasalamat ng lubos kay God.♥️