Pregnant Body Shaming

Sino po dito nakakaranas ng "body shaming" sating mga preggy moms? Share ko lang yung saken "Ang itim ng leeg mo" "Grabe sobrang taba mo parang manganganak ka na!" "Lalaki siguro yan lapad ng ilong mo eh" "Bat grabe naman ang labas ng pusod mo?" "Ay grabe sobrang panas ng paa at binti mo! Ako namanas lang nung aanak na talaga" "Ano yang nasa mukha mo?" "Bat mukhang haggard na haggard ka?" Yung pinakamasakit na lalaki pa naman ang nagsabi classmate ko nung hs: "Hala! Bat ganyan ka? ang LOSYANG mo na?" ? tinatawanan ko nalang sila, tho minsan naiiyak at napipikon din ako (tao lang tayo, tapos buntis pa) pero ang mahalaga, yung sobrang ganda at laking blessing na binigay sa atin ni Lord...si BABY ❤ yun lang sobrang thankful ako.

2 Replies

madalas snsbi skin sa offce sobrang manas na ng binti at paa mo,tapos ang panget mo, same tinatawanan ko din sila pero minsan nakakapikon,pero dedma lng iniisip ko kasi baka maapektuhan si baby, kapag inisip kpa mga snsbi nila

Korek momsh! Dedmakels nlng sknla.