FEVER AFTER VACCINE???

Mommy, my baby is 1 month and 25 days, nag vaccine siya kahapon hindi naman nilagnat pero ngayong midnight I check his temp kasi parang mainit siya ay 37.4 normal lang ba or need ko painumin ng gamot although my binigay naman pedia niya para sa lagnat if ever daw lagnatin. NEED ANSWER ASAP! FTM

1 Reply

recommended po na painumin siya ng paracetamol after vaccine every 4 hours pampawalandin ng sakit para kay babg kahit di siya lagnatin then check nyo po palagi temp niya 36.5-37.5 normal temp ng babies.

4y ago

pinainum ko naman po siya pero hindi naman ganiti kahapon ngayon lang naman po siya nilagnat.