Fever or not

37.4 po temp ng baby ko, normal pa pero pag kinakapa ko sya mainit sya sa usual na body temp nya. Fever na po ba ito? Should I make her take paracetamol na po ba? My baby is 50 days old. Kakatapos po kasi ng vaccine nya ?

2 Replies

hi mommy! every time po na after vaccine is lalagnatin si baby kasi due to reaction ng gamot.. recommended ng pedia is 37.8 po ang temp bago bigyan ng paracetamol si baby.. normal temp parin po ang 37.4 mommy kaya nothing to worry.. ☺️

37.8 and above dun palang pwede painumin ng paracetmol. Punas punasan mo nalang po siya para bumababa body temp niya.