Rotavirus vaccine

Hello mommies FTM here my Lo had his vaccine last july 14 and the pedia said possible sya mgkalagnat minonitor ko sya past few days okay naman and now parang medyo mainit sya chineck ko temp nya 37.1 Celsius is it normal for 2 months old? And epekto padin kaya to ng vaccine? Have you had same experience? Badly need your answers thank you so much

5 Replies

Also dont forget monitor always then 37.8 temp thats the time only na ipapatake mo sya ng pracetamol pero pg hndi 37.8 temp nya. Wg mo papainumin muna alalay lng sa punas ng basang bimpo ky baby pero after pgpunas mo ng basang bimpo na normal water lng punasan mo agad ng dry towel pra iwas sipon si baby :)

Yes normal, pg nilagnat means mabisa ung vaccine kng baga buhay ung bakuna tlga s ktwan nya warm compress dun sa ininject na skin warm compress 24hrs then cold compress after 24hrs :) i have my own pedia doctor kaya mrmi ako idea :) sharing is caring :)

Usually after few hours lalagnatin na si baby sa vaccine, hindi na aabot ng 2days ang effect. Observe nyu lang po muna, pag umabot ng 37.3° call his pedia na po, 37.5° po ang lagnat sa baby at pinakamataas ay 38c. Get well soon baby! 💖

Normal temperature nman Po 37.1. . Bka sa panahon lng kaya uminit katawan sa pag kapa mo. Naligo din ba baby mo today?

As per sa pedia ng baby ko di po lalagnatin sa rotavirus. Hindi din nilagnat baby ko hanggang sa 3rd dose nya.