hello

hi mommy.. ask lang po ako kasi nag worried po kasi ako 3 months pregnant po kasi ako kaso lang my UTI ako ano po ba dapat Kong inomim..

20 Replies

Taking medicines for UTI during pregnancy is safe. Mas mabuti yun kesa lumala yung infection, sinugod ako sa ospital dati dahil sa UTI muntik na ko makunan. But it's yoir choice. Water therapy lang, kung iinom ng buko yung puro wag yung natimplahan na.

Reresetahan ka ng OB mo ng antibiotic na alam nyang safe naman din sa baby mo. More water intake. Buko and cranberry juice din. Dapat gumaling ang UTI mo kasi may effect din kay baby yan.

Natural na Sa buntis karamihan madami UTI Pero tubig at sabaw ng mura basta UN Lang lagi iinumin Mo. Masamu di kasi pag madmi ka medicine e. Lagi kalang inom tubig at sabaw mura

pacheck up ka sa ob. may gamot for that then iwas nlng softdrinks, drink more water. laging mag wash ng kepyas para iwaa bacteria. you'll be good in no time.

mgpacheck up ka po para mresetahan ka ng tamang anti biotic na dapt niong itake. dpat kasi matanggal ang infection na yan kasi baka maapektuhan pa si baby

Going 6mos preggy here with UTI. May nireseta ob ko na gamot, pero ayaw ng lip ko na i-take ko. Kaya more more water and buko ako.

Water and buko po sa umaga. Monthly din ako nag papa urine test as advised by my ob hanggat d pa nawawala ung infection ko

magpacheckup la muna sa ob ko para mabigyan ka gamot.. try mo din cranberry juice saka buko juice and more water..

its best to consult your OB. d ka kasi pwede basta basta uminom ng antibiotic. dpt yung safe sa buntis.

more water. buko juice, cranberry juice amd pinagpakuluan ng mais. nakaktulong din sila😊