UTI PROBLEM

7 months preggy po , kaso nag ka uti po ako ngayin at neresetahan ako ng widwyf ko ng antibiotic , ok lang ba yon ? lalo na sa bby ko ? medyo worried po ako e kasi antibiotic ung iinumin kong gamot

39 Replies

Aq dn nung ganyan nagreseta dn ng antibiotic. I'm not against to doctor's advise, but I prefer n mag organic or natural way lang like uminom ng madaming tubig (mostly warm water) d baleng ihi k ng ihi basta safe at d makakaapekto sa baby. Nkaka 4-6 liters aq ng tubig, tpoz nung bumalik aq for another laboratory, negative na q sa UTI.

same po tau momsh meron din ako uti . nag take ako ng antibiotic. mas mainam na ung ma treat ang uti natin hanggang buntis pa. kaysa kabuwanan mo na nandyan pa ung uti mo, may tendency na mkuha ng baby mo ung sakit mo na uti.

Okay lang mommy, as long as yan binigay na reseta ng ob o widwyf mo..cguro Good for 1 week LanG naman ang nireseta sayo. Then kilangan maraming tubig araw2 ang inumin para mabilis din mawala yong uti.. 😊

Pag po hindi na treat ang UTI possible na ma confine si baby pag labas nya. Neonatal pneumonia po ata ung possible na maging sakit dahil sa untreated UTI. Nasa inyo po kung gusto nyo i risk ang baby nyo.

oo okay lang pero ako ndi ko ininom yun,nag cranberry juice ako... ayun na premature anak ko.. walang masama kung suusndin naten mga ob naten dahil di nila irereseta yun kung makakasama kay baby

Ako din before ngka UTI.. Antibiotic din niresita ng OB ko.. Safe nmn cia .. Din nung 8mos n tyan ko mdmi nanamng bacteria sa ihi ko.. Pinagtake ulit akong OB ng amoxicillin.

5y ago

sa generic po kasi ako namili.. bka po kako may specific brand pa..

Ako din dati nag antibiotic nung nAgka UTI nung buntis ..safe Naman Po ibibigay sayo gamot pag ganyan ..sakin dati xeferoxime..2days Wala na agad ung sakit NG balakang ko

Hi mommy much better makainom at gumaling uti mo ako non nawala uti ko biglang bumalik nung manganganak na ko, nagkasakit tuloy lo ko nung pinanganak ko

Mas masama po kng hnd kayo magaantibiotic. Lahat po ng may infection need un at d nman po sila magrereseta ng bawal sa preggy.. 👍

Sis may antibiotics for preggy, knowlegable naman po mga doctors and midwifes to give us medications na safe sa atin and sa baby.