requirements

mommy ask ko lang sa mga lying inn nanganak po na credited ng philhealth bukod sa mdr ano pa po kaya yung requirements nila .salamat sa makapansin Godbless ☺️?

7 Replies

if kasal ka marriage certif hinihinge nila....so far yun lang alam ko since sana sa lying in ako manganganak pero nag hosp nlng ako. or mas maganda po sa next check up tanong nyo na po para maayos nyo na docs

5y ago

copy mommy .ask ko lang mommy baka may alam kayo about maternity package nila

Nag ask na ko sa ob ko na nagpapaanak din sa Safe birth lying in, kahapon lang. Ang sabi po niya sakin, MDR, contributions list, saka Claim form na manggagaling sa employer kung employed ka.

5y ago

Ako po voluntary member napo ako since 2015. Bale 600 ang binabayaran ko quarterly. Hingi ka lang po ng form of payment sa philhealth tapos fill upan mo lang yon tapos lagay mo kung ilang mos babayaran mo pati total amt. Tapos bayaran mo nalang po sa ph ofc.😊

Ah ok.. Confirm mo muna. Kse may mga lying in na nanghihingi ng resibo ng pinaghulugan.. Ask mo ndin sa lying in mismo qng anung nid nila.

Ano po location mo? May marerecommend po ako.

5y ago

Meron po sa may bacoor/zapote. Vivian Lying in clinic po. 😘

MDR and Valid ID lang po ang hiningi sken nun

5y ago

Sa philhealth po momsh

Mdr po ska I.d ko sa philhealth hiningi skin..

5y ago

thankyou momshieee sa info

R u employed or voluntary?

5y ago

i mean bayad po sya ng jan to dec 2018 po pala