Philhealth Hospital Requirements

Hi po sa mga mommy na nanganak na ginamit ang philhealth ng mister nila ask ko lang po ano kailangan requirements na ipapasa sa hospital galing philhealth and employer ni mister? Bale nakalagay na dependent na ako ng mister ko sa mdr, ano pa kya need and hanggang anong months dapat hulog?Oct po due ko via cs. Salamat.

2 Replies

Team November po aq,, dpat updated po ung Philhealth ni mister n mi hulog hanggang oct. po para magamit nio po ung Philhealth nia..

by the way ofw po mister ko and currently wala sya dito hanggang sa manganak po ako.