Philheath

Hi mommies ano ok gamitin? philhealth mo or Philhealth ni hubby? Same lang ba ang mababawas kung philheath ni hubby gagamitin pag nanganak? Ano po hiningi na requirements sa inyo bukod sa mdr kung kay hubby ang ginamit niyo? Salamat po sa mga sasagot.

12 Replies

I think mas better if you used your own philhealth and actually depending din kung sino mas matagal na sainyo nag wwork. Plus if may healthcard ka alamin mo din if may maternal benefits ka after giving birth minsan pag normal you get 20k and pag cs 25k depends on the healthcard provider

5y ago

Welcome po hehe

Kung CS po kayo. PHILHEALTH ni hubby nyo gagamitin para macover ung gastusin para kay baby Pero kung para sayo, sariling philhealth mopo dapat

Parehas nyo po yan pwedeng magamit kung mangangak ka iung Philhealth mo gagamitin ni baby mo at iung Philhealth ng asawa mo magagamit mo naman

kung may philhealth ka na po, most likely hindi ka na dependent ni hubby. hindi pwede principal ka at the same time dependent sa philhealth.

MGA mom's ask Sana kung pwde ba makagamit ng philhealth Ng live-in partner ko Di Kami kasal..

kung kasal, marriage certificate nio po. same lang naman daw po ang bawas.

Pag kasal po kayo pedeng dalawang phil health niyo para maka mura

3y ago

lam ko isa lang dn pwede mgamit. kng meron ka eh d ung sau nlng gmitin mo.

Ung sayo. Same lng nmn un

Kung kasal kayo, need ng marriage certificate tsaka kelangan ideactivate mo muna philhealth account mo.

Mas maganda po kung yung philhealth nyo nalang.. Baka Pag yung sa hubby nyo marami pang ek ek na requirements yan. 😉