milk

Hi mommy, ask ko lang po sa mga nkatry na mommy po. Anong milk formula po ang parang katulad sa lasa na gatas ng didi ni mommy. Kasi yung baby ko po kahit anong binigay ko na milk formula ayaw niya po natry ko na po yung bonna, Nestogen, enfamil, s26gold, lactum na choco ayaw pa din sayang naman kung bibili ako na milk tas ang mahal tas di niya iinumin.. 1 yr old na si baby pero 7kl lang ang timbang nya.? picky eater kasi siya.. Kya gusto ko sana i mix siya kasi parang di siya lumalaki pg breastfeed eh

2 Replies

try mo po Nan Optipro 3, maganda po sya. yan po milk ng anak ko. mabilis makataba, hnd sakitin at malakas kumain. samahan mo po ng vitamins like tiki tiki and celin.

5y ago

hnd po sya matamis like bear brand or nido. tamang gatas lang ang lasa..