Formula milk

Mga mommy ask ko lang po ano po kaya magandang formula milk para sa baby 6 to 12 mos, baby ko po kasi enfamil A+ gatas niya, 7 mos na parang ayaw at palaging di nauubos ang gatas na tinitimpla ko sakanya

2 Replies

Baka nagteteething sya mi? symptoms kasi din yan na hihina sila mag milk. Ganyan kasi nararanasan ng baby ko ngayon. Nagtanong ako sa Pedia kung ano din alternative na milk, sabi nya try ko daw Similac tummicare, nung una umokey naman kaya lang nahirapan sya mag poop dahil matigas. So bumalik din kami ulit sa Enfamil, nowadays umokey naman pero minsan hindi pa din nya nauubos dahil sa teething stage

11mo ago

Ni recommend din ng pedia niya is similac kaso baligtad sila ng baby naten, dun siya nagtatae tatry ko yung s-26 gold

Ganyan nangyari sa baby ko... Enfamil A din sya pero nung nagpalit kami ng 6-12, lagi siyang nasusuka hanggang sa hindi na nya nauubos. Nirecommend ng pedia ng baby ko Nan or S-26... nung una, nagustuhan nya yung Nan pero after siguro 2 weeks, humina na naman pagdede niya, kaya nag S-26 na siya ngayon... so far so good naman. Ask mo pedia ni baby mo mii..

11mo ago

Okay miii, thanks