Ask ko lang po paano po kaya ayaw siguro ng baby ko yung formula milk kasi never nya naubos yung

Ask ko lang po paano po kaya ayaw siguro ng baby ko yung formula milk kasi never nya naubos yung tinitimpla kung milk nya nag try na po kami ng bonna ganun padin po tapos nestogen ganun din po dinya talaga nauubos minsan naman ayaw nya dumede sa formula milk

1 Reply

try na bawasan ang timpla. for example, instead of 4oz every 4hours. gawing 3oz every 3hours ang feeding. maaaring busog na sia at hindi na kayang ubusin ang milk.

Related Articles