RASHES!

Mommy's. Anong magandang pwedeng ilagay sa leeg ni baby? Hindi nawawala yung rashes niya. Every night sa pagtulog niya palagi niya kinakamot. Naglolotion siya ng Cetaphil minsan, hindi din siya hiyang sa lactacyd na pang bath. Sana po may makasagot. TIA

RASHES!
2 Replies

Katialis po try mo. Yan gamot ng baby ko at effective nmn po.

5y ago

3months po yung baby ko nung ginamit ko sa knya katialis. May rashes kase sa batok saka sa mga braso andami ko na naipahid pero sa katialis lng po natanggal.