pula-pula

Mommy ano po Kaya tong maraming pula pula Sa boung katawan Ni baby bigla LNG naglabasan habang pinapaarawan KO sya. She's 3weeks.

pula-pula
8 Replies

Dalhin mo n xa s pedia ds morning.. Pra malaman mo ano dpat gwen at qng ano ngyre sbe mo xe buong katawan n so dalhin mo n xa s PEDIA nia pra mcheck up xa..

5y ago

Oh no.. Atleast now khet ppno panatag kn dhel s sabon lng hnd s ibng dahilan.. Sna mgng hiyang n xa s nxt sabon nia.. :) ingat..