need answers po :(

Hi mommy 8 months preggy here. Pa vent out po. Ano po ma fefeel nyo pg nalaman nyo ng iistalk partner nyo sa iba to think dating crush nya. At hindi lng po sya iniistalk nya dami pa eh. Binibigyan ko lng ng chance. Nki pag hiwalay na po ako. Tama lng ba? Kesa nmn hintayin ko na worse pa gawin nya sinasktan ko lng sarili ko. Buntis pa nmn ako.

1 Reply

Aside sa stalking, kinakausap nya din ba?

4y ago

Kaya nga po eh hays. Hiniwalayan ko na sya. Di ko nga makapag katiwalaan sa maliit na bagay how much more sa malaki. Baka mas masasaktan pa ako kung worse gawin sa future.

Related Articles