BREECH BABY

Hi mommy, 37 weeks and 4 days, pero suhi pa din si baby. Bngyan pa ko ng ob ko ng 1 week pag nd n umikot cs n ko. Huhu ayoko macs sana. Iikot pa kaya to? Cno po same case ko dto. Anu po gnwa nyo pra umikot sya ng mbilis?#firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls

7 Replies

Tuwad ka mami pagkagising mo yun agad gawin mo hehe.sabayan mo na din ng patugtog sa my bandang puson. Iikot pa yan kung my space pa. Nuod ka din sa youtube madami kang makukuhang tips. Goodluck! 🤗

3y ago

hala mommy gnwa ko n po yan wala tlga e. 😔