INVERTED NIPPLE

Hi Mommies, Tanong ko lng po kung ano po ang magandang solution para lumabas ung gatas, inverted nipple po kasi ako. Thank you!

2 Replies

Hi mommy wala bang lumalabas na gatas? O nahihirapan lang maglatch si lo sa nipple mo dahil inverted? Kung sa paglabas ng gatas hot compress mo po yung dede mo and then massage para mag flow yung milk. Kung concern mo is yung nipple para maka latch ng maayos si lo try to use syringe ipang hila mo before mo padedein si lo para medyo lumabas yung nipple and pump also makakahelp sa paglabas ng milk.

4y ago

hello po sakin po same silang dalawa inverted..35weeks plang po ako ngayon ano po dapat kung gawin para lumabas po.

Gumamit po kayo ng breast pump ☺

4y ago

Thank you po momsh.. 😊🤗