False Contractions??

Hi mommies.. Sept16 around 7pm, may lumalabas skn tubig, prami ng parami ..as in so nagdecide kmi ng hubby ko mgpcheckup then ayun 2cm na daw ako at di na kmi pnauwi .. pero no pain contraction,naulit un paglabas ng tubig as in prang 1timbang mliit.. FF sept17 ng gabi.. 4-5 pa lng.. sobrang tgal ng labor, Sept18 wala pa ding pain akong nraramdaman..so nagdecide un midwife ko na pauwiin muna ako,kc ayaw nla mag induce .. Ano ggawin ko mga mommies? Ngkawaterbag nman daw ulit ako kya ok lng pauwiin muna .. Sobrang naiiyak ako kc nag expect na akong llabas na c baby..😭😭

1 Reply

Hala mommy.. Inom ka po ng maraming water.. Kasi pag pumutok po yung bag of water mo kailangan po malabas niyo na si baby.. Baka maubusan po siya ng amniotic fluid sa loob.. Balik na din po kayo dun sa lying in na pinuntahan niyo..