finally 39w and 1d

edd:aug 26 dob:aug 20 via normal delivery worth it ang sobrang sakit.... khapon around 5pm my lumabs skin mucus plug but still no contraction pero ihe ako ng ihe,,un pla panubigan ko na yun ng ndi ko nanotice,,grabe 9 pm na nung ngkaron ako ng pain of contraction,pro tolerable pa nman kya tniis ko pa hnggang 1am,,ska pa kmi ngpunta sa lying in,,pgdting nmin don wla na ko tubig dry labor na so kung d ko maiilabas pde ko ma ecs....buti nlng nkisma xa halos 30 mins lng hoolah labas na.....

finally 39w and 1d
32 Replies

same case tau momshie. buti nlng tlga na e normal bait tlga ni lord

iyak na iyak si Baby oh, ang cute naman :) Congrats po sainyo 💕

Congratulations mommy! Welcome to your new bundle of joy 🥰

Di po ba kayo icucut ng midwife sa lying in?

Congratulations, mommy. 😍

Congratulations, Mommy 💗

mamsh ano po itsura ng mucus plug

4y ago

para syang sipon na my kasamang konting dugo....

congrats po momsh 😊❤

Wow congrats mommy!! 😊

congrats mamshie! 🙂