six weeks

Hi, I just want to ask if it is normal to experience loss of appetite/ feeling bloated and abdominal pain? Yung feeling na parang laging sinisikmura at laging gutom pero walang gana kumain. I'm on my 6th week of pregnancy. Thank you!

7 Replies

normal po yan. kasali po yan sa sinasabing morning sickness (na hindi lang sa morning nararamdaman). dahil po yan sa hormonal changes sa katawan natin

same, I'm on my 6th week today, pinipilit ko na lang kumain kain kahit snacks. Can't answer if normal sya hoping oo 😅

3w ago

hoping na normal lang talaga, ang hirap sobra mag isip kung anong kakainin kahit na walang gana kumain

Parehas po tayo 5 weeks and 5 days. Ung hindi mo alam kung masusuka ako ung magbuburp ako

likewise po. feeling gutom pero walang gana kumain at always feeling nauseous.

Same po tayo,bloated and sinisikmura pero may meds ako para sa sikmura.

same po tayo mii. 6weeks 3days preggy na din po ako

Same din po 5 weeks preggy 😊