Walang gana kumain and takot uminom ng water

Hi Mommies! Please advise po if you experience na hindi makakain on your trimester, ako kac gutom and uhaw pero ayaw naman ng chan q na kumain and hindi aq makainum ng water dahil nasusuka ako. Ano po ginawa nyo kung naka-experience kayo nito? Thank you! ❤

8 Replies

Maaalis din yan. Kaen ka tinapay o biscuit tapos inom ka lang ng konti konting tubig. Masakit talaga yan suka ng suka laging irritable din pakiramdam kasi sa pagsusuka.