Walang gana kumain and takot uminom ng water

Hi Mommies! Please advise po if you experience na hindi makakain on your trimester, ako kac gutom and uhaw pero ayaw naman ng chan q na kumain and hindi aq makainum ng water dahil nasusuka ako. Ano po ginawa nyo kung naka-experience kayo nito? Thank you! ❤

8 Replies

Kawawa po si baby pag hindi tayo kumain. Try to eat skyflakes kasi yun po pinapakain nila sakin madalas pag nahihilo, or nagsusuka. Effective naman siya sakin. Iba naman po if wala talaga gana kumain, atleast try to eat fruits. Eat every 2 hrs but small portions lang po parati para di mabigla.

5y ago

Thanks po! 😊