Chikiting Bakunation Activity

Hello Mommies! Mayroon na ba ulit sainyong nag-iikot ikot na mga taga BHW for Catch-Up Immunization? Kanina mayroon sa amin kaya pinabakunahan ko na din si lo, less hassle na din kase pupunta rin kami doon (2nd week of June). Thankful talaga ako sa masisipag na BHWs sa aming baranggay. Pabakunahan niyo na rin ang inyong mga chikiting mula bagong panganak hanggang bagong magdalawang taong gulang. Nagsisimula silang mag-ikot ngayong May 30 hanggang June 10, 2022 partikular sa mga taga NCR😊.

4 Replies

Ung cousin ko is a BHW and talagang nagh-house to house sila para mabakunahan lahat ng kids sa area namin. So proud of her! ❤️

ang galing nito mommy..sana marami pang mommies ang mahikayat na icatch up ang missed vaccines ng anak nila

2y ago

Yes Mommy, kaya let's spread the importance of vaccines.

Yes po! 🙂 Same here sa amin, masipag din silang mag ikot at magbigay ng bakuna sa mga bata.

Hi Momma 🤗 some places po meron. Do hope dito samin meron din mag-ikot for Catch-up Immunization