Bahaw

ayos lang po bang pakainin ang isang taong bagong panganak ng bahaw gayonng alam nilang bawal talaga ilang buwan po ba bago pwede n kumain ang isang taong bagong panganak ng bahaw

5 Replies

May tendency kasi may konting panis na yung pagkain kaya sabi sa matatanda bawal muna kumain ng mga lamig na pagkain o bahaw para maiwasan. Mga 3mos si baby ko nakakain na ako ng bahaw kahit ayaw ng mama ko haha basta make sure lang po na hindi pa nalipasan ng ilang oras like 8hrs para hindi spoiled ang food kakainin.. :)

4y ago

nalipasan na po eh kagabi pa kasi e

Hndi naman siguro sa bawal momsh. Pag bagong panganak kasi ang need ng body is yung mga masabaw na pagkain at magulay. Yung bahaw po kasi matigas yun and very dry so not recommended.

Hindi naman sya totally bawal pero it's better be safe than sorry. Bahaw is kaning lamig so may tendency na panis na sya.

Bahaw as in po yung kanin na di bagong saing?Di ko po naencounter na bawal amg bahaw sa bagong panganak.

4y ago

Panis na po yan kung may asim na, bawal po talaga yan baka ma food poison pa..

di ko tuloy kinain medyo maasim eh adobo panaman ulam ko huhu