BAGONG PANGANAK

Normal lang ba sa bagong panganak ang mahina kumain? Wala talaga akong gana kumain ngayon. Si baby naman nasa NICU pa rin 1 week na. 33 weeks palang sya lumabas na sya. Di ko pa rin sya nahahawakan. 😭

2 Replies

Possible nakaka experience ka mommy ng postpartum kaya wala ka gana kumain. Besides nasa nicu pa si baby. Palakas ka mommy, be strong for your baby. Na hospitalized din panganay ko nun 2days after ko sya pinanganak. Kaya mo yan. Praying for you and your baby. 😇

always pray, mommy. prayers for your baby. hindi preterm baby ko nung naCS ako. pero magana akong kumain after.