Chikiting Bakunation Day

Chikiting Bakunation Days sa huling Huwebes at Biyernes ngayong Hunyo! Magtungo na sa pinakamalapit na health center para sa routine vaccination si baby! Libre ang mga bakuna na ito! Una sa lahat, bakuna! Para sa isang Healthy Pilipinas! #Getvaccinated #RoutineVaccination #ChikitingBakunationDays #HealthyPilipinas #TeamBakunaNanay

Chikiting Bakunation Day
3 Replies

malaking tulong ito dahil hindi na kailangan pang lumayo ng mga magulang para mapabakunahan ang kanilang mga anak.

Wow! Ngayong last Thursday and Friday ng June na pala ang chikiting bakunation days.

Masaya ako na merong nga ganito sa mga barangay natin! Malaking tulong ito!