Butlig sa siko at tuhod

Hello Mommies, Magtatanong lang po sino sa inyo naka-experience ng ganito sa anak nila. My 5 yr old suffering from keratosis pilaris as what her derma told us. This is her 2nd time na pina check up namin sya due to chicken skin sa tuhod at siko. May ointment po na binigay at naoorasan naman ang lagay. Nung una po nagflaflaten sya pero ngayon lalo na ulit dumadami. She's currently using lactacyd baby for bath and maligamgam na water din and panligo nya. Tuloy padin po ang ointment nya. Sino po naka-experience na sa inyo ng ganito? Please help. Salamat po!

Butlig sa siko at tuhod
3 Replies

Will appreciate and read all your comments mommies. Thank you!