Rashes on baby’s legs

Hi mommies! Mayroon po ba sa inyo dito na naka experience ng ganito? Parang rashes po sya behind my baby’s legs po. I don’t know if it’s because of the pawis ba or kung may problem na po sa skin nya. Any ointment recommendations po?

Rashes on baby’s legs
6 Replies
1y ago

Ano po yong nireseta ng doctor po?

ganyan po mga giit giit ng baby ko mula sa leeg, singit, hita, at braso. pag nagrashes calmoseptine ang prescribe ng pedia nya. make sure na laging tuyo kung hindi sya nahahanginan . so far sa leeg nalang ng LO ko meron ganyan kasi malaki ung oisngi nya di nahahanginan ung leeg , kaso di ganyan kapula..

kadalasan sa pawis yan mii lalo na kung mataba si lo apply mo nito Tinyremedies in a rash ng Tinybuds proven and tested ko na yan bilis nawala rashes niya 🤱

lagyan nyo lang po ng cornstarch na polbo. johnsons&johnsons

iwas ka po muna sa mga.malalangsa mommy is bf mother ka po.

gnyan din po sa baby ko gumaling na now

1y ago

Anong gamot nya po?