FALLING HAIR

Mommies, I need your help. BAKIT po kaya naglalagas hair natin? Sobrang nipis na po ng hair ko. ? Worst is, nakakain ng baby ko mga lagas kong buhok sa sobrang dami.? What should I do para kumapal na po ulit hair ko at hindi na maglagas? Breastfeeding po ako sa 4mos kong baby boy.

1 Reply

Normal lang daw yan sis. Aq six months na bby q. Ganun nadin katagal naglalagas buhok q dahil nasasabunutan ng bby q. Kusa nlang daw mawala yan. Gnawa q pinaiksian q nalng at tinatali pataas.

5y ago

not sure sis. Wala naman aq nadenig na ganun. Pero normal dw talaga yan maglagas. Advice sakin shampoo na may aloe vera gamitin d kaya may gensing.