hair problem

Mga mommies naglalagas din ba buhok ninyo? Now coming 4mos si baby dami naglalagas sa hair ko..sabi ng mama ko normal lang daw un.

40 Replies

Relate much momshie.. Ako nag start mag hairfall nung 4 months si baby up until now na 6 months na sya. Normal lang daw un momshie. Try to google postpartum hairfall/hairloss 😊

Ganyan din ako nun. Akala ko nga po nun may sakit ako eh. Nag ask ako, halos karamihan naman ng mga mommy after giving birth, ganyan din daw po.

Yes normal po talaga.. kasi bumagsak na po pregnancy hormones mo kaya ganyan. Iwas nalang muna sa mga chemicals na magpapalala ng lagas..

Same mamsh. 2mos na baby ko. Sbi nila mgging normal nman dw ule. Pero grabe maglagas buhok ko. Di ndin ako nag sshampoo araw araw

Yes po same experience po tayo now. Hoping bumalik nga po sa normal after 6mos daw to 1 year. At magkabuhay po ulit buhok.

kasama yan sa postpartum sis. Ang advice sakin ng OB ko cut short hair daw tlga para di masyadong maglagas.

Sobrang naglagas din buhok ko momsh. Nagpa hair spa ako then pagupit ng gang tenga, ayun tumigil hairfall.

Yes normal po ganon din ako, simula nung nag 3 months si baby nagstart na maglagas hair ko, sobrang dami.

yes normal.. kya nagpgupit ako ng buhok kc grabe nkkaiyak kc eh.. sabi nila gnyn daw pag after mnganak..

Sakin po 2months palang baby ko pero grabe na maglagas buhok ko para na kong makakalbo 🙁