Postpartum Hairfall 😭

Mga Miiiii!! Nakakalungkot ang dami kong falling hair 😭 Napansin ko nitong 3rd month ni baby ko grabe lagas talaga ang nipis na ng buhok ko 🥹 Shoulder length naman yung buhok ko. Do you have the same experience? What to do? 🥹 #help #hairfall

24 Replies

ako po mii ngpagupit talaga kase same tayo na ang daming hair fall .. feeling ko tlga mat sakt na ko sa sobrang dami ng nalalagas na buhok ko. kaya i decided to cut my hair na bago pa ko ma kalbo 😂 and un so far di na sya nalalagas katulad ng dati meron man pero paisa isa nlng..🥰 at ngayon kumakapal na ulit sya at 7 months ni bibi..2 months akong ngstruggle sa ganyan ee.

Same po Mi. Nabasa ko po talagang magkakaron ng hairfall, bumaba na po kasi ang level ng estro at progesterone sa katawan natin. Pansin niyo po ba na makapal ang buhok natin nung nagbubuntis tayo? Mataas ang level natin ng estro and progesterone, ngayon bumaba na kaya naglalagas po. Titigil naman po yan anytime soon. 9mos na baby ko ngayon and hindi na ganun karami yung lagas

same po kala ko nun d mgllgas buhok ko kc ang healthy nia mkapal tas shiny pero nung nag 3mos c baby dun nag cmula nglagas kaya ayako na mgsuklay kc ngllgasan pati lgi lang nkatali buhok pra d ngkklat nppunta kay baby or sa bed.nglligo din ako dun ko tlga nkkita ang dmi ng lagas nia😔

sakin mga mi ginawa ko hnd ako naliligo araw2 yung tipong half bath lng mostly then kapag naliligo ako nagshashampoo ako diretso scalp then after nyan di ko sinusuklay lagi din naka tali buhok ko. so far wla naman as in masyadong hair fall.

same tyo mi, 3mos nagsimula maglagas buhok ko as in grabe.. lalo pag naliligo sobrang daming nalalagas.. nagpagupit nko ng hair para iwas pusod ako.. nagpalit dn ako ng shampoo na mild lng kaso mukang ganun ata tlga mi..

Same mei, akala ko nga pag hinila ko buhok ko matatanggal agad HAHAHA, ngayon naman ok na, hindi na nag lalagas. Pero sobrang nipis na ng buhok ko😭 Waiting nalang ako kung kelan sila ulit mag go-grow.

ganyan din ako nag start maglagas buhok ko 3months baby ko pantene hairfall ginamet ko ngayon naglalagas parin pero dina ganun karami tas di muna ako nagsusuklay hehe 7 months n baby ko

ok lang po yan bblk dn po yan sa dti ganyan dn aq nun after manganak pero ngaun mag 1yr old na sya nawala na un pgllgas nia... saka pinaikli q dn kz tlaga na parang dora🤣

pagupit ka mi .. mahirap Kasi pag mahaba Ang hair... gamit ko Yung shanen or shaeen shampoo ba Yun .. search mo n lng effective siya promise

don't worry po normal lang po yan saatin. kung gusto mo po try mo yung shampoo na may malunggay tulad ng Moringa 02, or Herbal Essentials.

Related Articles