Being pregnant again 3 months after giving birth via Caesarian Section

I gave birth last Aug.23,2019 and in January 2020, I found out that im pregnant again. Last mens was Dec.15,209. So probably thats 3 or 4 months after giving birth.. Im quite worried since my ob gyn said that I must get pregnant after 2yrs. Anyone who has same experience? Thanks

7 Replies

Hi mommy any advice po? Same po tayo situation. Got pregnant po again aftr 3-4months ni baby ko. Now nasa 2nd tri na po ako. Any dos and donts momshie very praning lng these past few wks. Thank u

Hi mommy, exclusively breastfeeding ka po ba? Worried din kasi ako nag do kami ni mister 5 weeks pa lang after giving birth. Hoping for your reply.

aq nga po mommy cs din ang 1st baby ko po 9months xa ngaun pregnat po ko ngaun ng 10week 2day po blessing po ni God ulit🙏🙏🙏♥️

Kumusta pagbubuntis mo mommy? Wala naman po nanging problem sa tahi mo?

3y ago

God is good mommy! 😊 Nice to know po. Ano po type ng tahi mo mommy?

sabihin nyo na agad sa OB nyo para mai advice kayo lalo at CS kayo

mamsh kmsta po c baby?ano inadvise ni ob? pls pareply po

Hi po ilan months po baby nila bago na buntis ulit,?