H E L P !

I gave birth to my lo last July 1st. Normal delivery. Technically, malapit na mag one month si baby. And for the first time, me and my husband had sex this morning. Hesitant pa ako kasi baka nga magbukas yung tahi ko. 1 week after ko manganak dry na daw yung tahi ko sabi ng OB and umurong na sya. I'm just worried, dapat ba d ko pinagbigyan si hubby? Wala naman sakit na naramdaman after and withdrawal sya. Umpisa lng medyo masakit kasi parang virgin daw ulit.

1 Reply

Hala nakaya mo mommy? Hehe advisable kasi mommy atleast 6 weeks after giving birth. Kasi kahit healed na sya sa labas, di pa yan magaling sa loob. Buti nakaya mo, sa amin kasi ni hubby 2 months na ko nanganganak sobrang sakit pa din eh. Normal delivery din ako at 1 week lang din dry na yung sugat ko.

5y ago

Nanggigigil na kasi si hubby 😂 katakot ko nga. Di na din naman ako dinudugo.