CHILD ADOPTION

Hi Mommies, Ask ko lang ba if paano kaya mailegally adopt or mapa change ng surname ung 1st born ko. Surname nya kasi ung Biological Father niya but now he's 4yrs Old and I am already Married. Gusto ko sana na Surname ni Hubby ko ang magamit ng anak ko. .. Anyone who ever done this process before pls pa educate ty

2 Replies

Nailapit ko na to before sa PAO. Kung nakapirma ang tatay (biological father) sa birth cert ng bata, kailangan mo humingi sa kanya ng letter of consent.