bakuna (ganon pa rin)

Mommies, yung bakuna ni lo ng immunization last aug2. Until now matigas pa rin yung kanang hita niya tapos may pamumula. Normal pa rin po ba? Hindi naman po niya iniinda pero worried pa rin ako as ftm.

bakuna (ganon pa rin)
15 Replies

Sabi ng pedia ng baby ko pag after ng mga vaccines niya cold compress then after 24 hrs tsaka naman ang hot compress. **Cool fever gamit namin pag sa cold compress ginugupit namin ng maliit then lalagay sa part na nainjectionan.

Cold Compress po after dapat ng bakuna nya nagcompress na warm or cold para maiwasan ang pamamaga po :)

Continue niyo lng warm compress baka pawala na rin kung di naman masakit for baby.

Hot compress nyo po tapos galaw galawin nyo po para lumambot na ulit.

Salitan niyo po hot and cold compress, san po kau nagpabakuna sa center po?

5y ago

Center po

Ihot compress mo po ung part na tumigas, mawawala din po yan

Cold compress po mommy lalo pag bagong bakuna po

saan mo pnabakuna? private or sa center?

5y ago

ah ok. ingat lang po sa center. wala akong tiwala dyan. may experience n kc pinsan ko at anak ko dyan. mas prefer ko sa private kahit kulang sa budget pnag iiponan ko talaga.

Warm compress mommy para mawla .

Ni-cold compress niyo po ba muna?

5y ago

Thank you