MMR VACCINE SA CENTER

Hello po mommies asko lang po nangyari n po ba sa babies niyo po ito. Yung MMR VACCINE ni baby di pa rin nagaling 2 months na halos nakakaraan. May parang pasa pa rin po siya tas mejo matigas po yung part na bakuna, niresetahan na po ng pedia niya yung parang cream po pang pahid 3 times a day daw pero 1 week na po di pa rin na aalis yung pagkapasa at pagtigas niya. Worried na po kasi ako kahit di po niya iniinda baka po kasi kung ano maging epekto kung bakit di pa rin po nagaling. What to do po mommies. Please I need your help po sa mga mommies po na nakaexperience na po nito sa mga babies po nila. Thank you po.

10 Replies

much better po pa checkup nyo na po si baby..lalo na kung 2 month na po nakakaraan at wlang improvement

nagpa second opinion po kau sa ibang pedia kung pwede

mommy ipacheck up nyo po agad sa pedia

Dalin na po kaagad sa pedia mommy

up please

please