Bakuna namin ni Lo

Tanong ko lang mga mommies, bakuna po kasi ni baby next week yung sa measles po. Kaya lang second dose ko rin po nun ng Sinovac parehas na araw po ang bakuna namin pwede po kaya ako magbakuna nun kahit magpabakuna rin si lo ko? Breastfeed po kasi sya sakin baka may effect kay lo kaya po ako nagtatanong#pleasehelp #advicepls

5 Replies

hi mommy, tuloy lang sa oag breastfeed at tuloy mo lang din yung scheduled vaccination nyong dalawa ni baby. before your vaccine is administered, may kakausap sayo na doctor on site. tell the doctor din about your concern para mas mapanatag ka. you can also consult your OB and your pedia beforehand 💙❤

Dont worry mommy sabi naman po safe pa rin pa breastfeed after natin bakunahan.. Nagpavaccine din ako Moderna at si baby ko 5 in 1 vaccine sabay kami after ko vaccine nagpa breastfeed agad ako.. Kahit naglagnat ako dahil sa moderna continue pa rin breastfeeding

yes mommy safe po. ako rn po after vaxx na moderna, nagpaBf ako paguwi ng bahay. prang nakadagdag pa nga sa immunity niya kc hndi po sakitin lo ko. 1month plng baby ko nung nagpabakuna ako. 9mos na siya ngayon

yes ma. it is safe kahit nag breastfeed at same day din nabakunahan si lo 😊

Ano po yung “lo”?