Pooping

Mommies, yung baby ko po di pa nakaka poop mag 3days na normal pa po kaya yun? Mixfeed po siya. Nangyari na rin to sakanya before and 1day lang naman inabot pero nakapoop din ang advise lang is BF muna utot lang din kasi siya ng utot pero di naman din aburido nakakatulog naman ng maayos ano po kayang pwedeng gawin? Thanks in advance

2 Replies

Suppository po try mo yung nilalagay sa pwet. Grabe kasi tatlong araw na parang hindi normal sa baby yan

5y ago

Sinabi nya lang suppository ganon lang po