28Days old bby

Hello mga momsh, ask lang if yung baby nyo ba is nag skip ng ilang days sa pag poop? yung akin po kasi 3days na di nag poop pero utot sya ng utot di naman din maatigas tyan nya malakas sya dumede. may nabasa po kasi ako dito na normal lang yun sa mga breastfed babies, kayo po ba? share naman kayo tip. FTM here. thanks po.

1 Reply

Yrs normal sa bf babies na di araw araw. :) basta di nman ni iniinda, di fussy ok lng.. make sure na naiinom nia ung hind milk or fatty milk mo para makatae parin sya :)

5y ago

Massage mo lang tyan nia mommy.. i love you massage and bicycle exercise.. :)