21weeks And 4days

Hello mommies! Worried lang po ako, sino po naka experience na hirap po sa pag tulog at pabiling biling po? Huhuhu, worried po ako kasi di ako nakakatulog ng maayos pag gabi. Bumabawo nalang po ako ng tulog kapag may araw na. Ano po kaya dahilan nun? FTM po ako? going to 6months po.

2 Replies

ganyan din ako sis natural lang na di makatulog sa gabi minsan nga ako inaabot ng 3am eh di pa rin makatulog kapag naman umaga ka natulog nakakamanas yon ganyan nangyare sakin eh 😂

5y ago

Hirap pa nmn pag manas sis

ako kaka6 months ko lang ngayon ako di makatulog 2am start na makipag boxing baby ko sa tiyan sobrang likot hanggang 4 am ata gising ako

Related Articles